FacebookTwitterGoogle Bookmarks

JBL

DRT

0-3622-4001-8

MT

SBN-Girl

RedBlueDark SmallMediumLarge NarrowWideFluid

ศิลปวัฒนธรรม

'ต้นศิลปะ ปี 3' อาร์ตเรียลลิตี้ระดับเอเชีย เฟ้นทายาทศิลปะจากผลงานกว่าพันชิ้นทั่วประเทศ

       ตอกย้ำความสำเร็จที่ผ่านมาของรายการ 'ต้นศิลปะ'  ในซีซั่น 1 และ 2 กันไปแล้วทั้งการตอบรับของผู้ชม และรางวัลอันทรงเกียรติ Asian Television Awards ผลิตโดย Village Television ภายใต้ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส  กลับมาลงจอครั้งใหม่กับ "ต้นศิลปะ ซีซั่น 3" พร้อมสร้างปรากฏการณ์ เลือกเฟ้นทายาทศิลปินจากผลงานกว่าพันชิ้นทั่วประเทศเหลือเพียงหนึ่งเดียวเป็นสุดยอดทายาท "ต้นศิลปะ ซีซั่น 3"

        "ต้นศิลปะ ซีซั่น 3" ค้นหาทายาทที่มีใจรัก จินตนาการ ทัศนคติ และความเข้าใจในงานศิลปะ ผ่านรูปแบบรายการที่เป็นเรียลลิตี้โชว์ โดยฝีมือคนไทยที่ไม่ได้ซื้อลิขสิทธ์จากต่างประเทศ ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังเป็นการสอดแทรกสาระ ความรู้เพื่อนำไปปรับใช้ได้ สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน นักศึกษา และประชาชนที่มีใจรักในศิลปะ ให้หันมาสร้างสรรค์และเห็นคุณค่าของงานศิลปะในทุกแขนง และยังเป็นการเปิดกว้างสำหรับศิลปินหน้าใหม่ให้มีพื้นที่ในการแสดงออกได้อย่างอิสระเต็มที่ โดยได้สุดยอดปรมาจารย์ทางด้านศิลปะระดับแถวหน้าของเมืองไทยทั้ง 7 ท่าน ได้แก่ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ สุดยอดปรมาจารย์ พุทธศิลป์ เจ้าของผลงานสุดแสนอลังการ วัดร่องขุ่น และและศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2554 อาจารย์ทวี รัชนีกร ปรมาจารย์ผู้เป็นศิลปินรากแก้วแห่งอีสาน และศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2548 อาจารย์ธงชัย รักปทุม ปรมาจารย์จิตรกรรมไทยร่วมสมัย  และศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2553 อาจารย์นนทิวรรธน์ จันทนะผะลิน ปรมาจารย์ทางด้านประติมากรรม  และศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) ประจำปี 2549 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ถาวร โกอุดมวิทย์ ศิลปินชั้นเยี่ยม สาขาภาพพิมพ์ ผู้ก่อตั้ง อาร์เดล แกลเลอรี่ อาจารย์ประทีป คชบัว สุดยอดปรมาจารย์งานเหนือจริง  เซอร์ริลลีสอันดับหนึ่งของประเทศ อาจารย์จิตต์สิงห์ สมบุญ ไอคอนของวงการแฟชั่น หนึ่งใน ดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

         ติดตาม "ต้นศิลปะ ซีซั่น 3" และร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นทายาทต้นศิลปะคนต่อไปกันได้ ทุกวันจันทร์ เวลา 20.20 - 21.15 น. และติดตามไฮไลท์ในแต่ละวันตลอดการปฏิบัติภารกิจของผู้เข้าแข่งขัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.57 - 18.00 น. เริ่ม 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ "ต้นศิลปะ ซีซั่น 3" ได้ที่เฟซบุ้ค ต้นศิลปะ ART Tree (http://www.facebook.com/pages/ต้นศิลปะ-ART-Tree)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์:

อุมารี ชาญณรงค์                  (ตาล)      084 924 8655       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

จิรวัส พรหมศร                       (ดิว)        083 989 6907       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

กฤติกา ยศวิริยะพานิชย์      (อั้ม)        083 989 6907         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

all-2-3

C-Gold

PS

ข่าวล่าสุด