FacebookTwitterGoogle Bookmarks

JBL

DRT

0-3622-4001-8

MT

SBN-Girl

RedBlueDark SmallMediumLarge NarrowWideFluid

จีน

เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัว PWIN โครงการลงทุนระดับโลกอย่างเป็นทางการ

          ปักกิ่ง--9 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          ในงานแถลงข่าว China Digital Entertainment Expo & Conference (ChinaJoy) ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ นายโรเบิร์ต เซียว ซีอีโอของบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World) ประกาศเปิดตัวโครงการลงทุนระดับโลก Perfect World Investment หรือ PWIN โครงการ PWIN คาดว่า จะเป็นโครงการการลงทุนระดับโลกเกี่ยวกับเกมโครงการแรกที่จัดขึ้นโดยผู้พัฒนาเกมชาวจีน และคาดว่า โครงการดังกล่าวจะส่งผลในวงกว้างต่ออุตสาหกรรมเกมโดยรวม อุตสาหกรรมการสร้างสรรค์ และวัฒนธรรมของจีน

http://photos.prnewswire.com/prnh/20090416/CNTH023LOGO )

          ทีมวิจัยและพัฒนาระดับโลกของเพอร์เฟค เวิลด์ มุ่งเน้นที่การพัฒนาคอนเทนท์เกมที่มีคุณภาพสูงที่สุดออกมาและมอบความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก ในฐานะผู้พัฒนาเกมมัลติ-แพลตฟอร์มแนวหน้าและผู้ประกอบธุรกิจในจีน เพอร์เฟค เวิลด์ มีความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาระดับโลก มีเครือข่ายป้องกันการบุกรุกระบบเน็ตเวิร์ก (IPs) ที่กว้างขวางซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เช่นเดียวกับผลงานที่แข็งแกร่งในการส่งออกเกมไปต่างประเทศ นับตั้งแต่ที่ได้ก่อตั้งบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ ได้พัฒนาเกมออนไลน์มากกว่า 12 เกมที่ได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากผู้เล่นเกมทั่วโลก ขณะนี้บริษัทกำลังขยับขยายเข้าสู่เกมมือถือและเกมบนเว็บ เพื่อนำเสนอเกมที่มีคอนเทนท์โดดเด่นมากขึ้น เพอร์เฟค เวิลด์ ได้สร้างแพลตฟอร์มระดับโลกที่ผสมผสานความสามารถซึ่งได้รับการพัฒนาเป็นอย่างดีในด้านการวิจัยและพัฒนา การดำเนินการ และความร่วมมือระหว่างพันธมิตรต่างชาติ เพื่อมอบความบันเทิงคุณภาพสูงแก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก และเพื่อทำให้เกมของบริษัทได้รับความนิยมในระดับโลกต่อไป

          ปัจจุบัน เพอร์เฟค เวิลด์ มีความพร้อมเต็มที่สำหรับการเปิดตัวโครงการการลงทุนระดับโลก PWIN โดยก่อนที่จะมีการเปิดตัวโครงการ PWIN นั้น เพอร์เฟค เวิลด์ ได้จัดตั้งบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเกาหลี และได้ซื้อกิจการบริษัทชื่อดังอย่าง Cryptic Studiosในสหรัฐ และ C&C Media บริษัทผู้ประกอบธุรกิจเกมออนไลน์ในญี่ปุ่น และยังได้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท Runic Games, Inc ที่โด่งดังในสหรัฐอเมริกาด้วย บริษัทได้ยกระดับประสบการณ์อันกว้างขวางในพัฒนาและดำเนินงานด้านเกมออนไลน์ เช่นเดียวกับประสบความสำเร็จกับ Perfect World Import Export (PWIE) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มุ่งอำนวยความสะดวกให้บริษัทนำเข้าเกมออนไลน์จีนด้วยการนำเข้าและส่งออกเกมคุณภาพสูงไปยังตลาดต่างๆทั่วโลก บริษัทได้ให้คำมั่นว่า จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกให้แก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก ในเบื้องต้น PWIN จะมุ่งเน้นที่โครงการเกมมือถือ การลงทุนระดับโลก และการจัดสรรทรัพยากรทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทมองว่าเกมมือถือเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับการมุ่งเน้นด้านกลยุทธ์ระดับโลก

          เพอร์เฟค เวิลด์ จะยังคงตอบสนองความต้องการของผู้เล่นและผลิตเกมที่มีคอนเทนท์คุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สุดยอดแก่ผู้เล่นเกม โดยใช้ความพยายามต่อเนื่องในการใช้ทรัพยากรด้านเกมคุณภาพสูงและเพื่อหาพันธมิตรที่แน่นแฟ้นทั่วโลก บริษัทได้เซ็นสัญญาข้อตกลงกับบริษัท China Unicom Broadband Online Limited Corporation และ China Mobile Game Baseไปเมื่อเร็วๆ นี้ และคาดว่า จะได้เริ่มความร่วมมือทางกลยุทธ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านการดำเนินงานร่วมกันอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพในการขยายตลาดต่างประเทศ และความร่วมมือด้านลิขสิทธิ์ ฝ่ายการจัดการของเพอร์เฟค เวิลด์ เชื่อว่า เกมมือถือจะกลายเป็นส่วนสำคัญสำหรับเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของบริษัทอย่างรวดเร็ว PWIN จะช่วยเปิดโอกาสที่ดีกว่าให้บริษัทในธุรกิจเกมมือถือ และมอบประสบการณ์สุดยอดในการเล่นเกมมือถือแก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก

          ในอนาคต เพอร์เฟค เวิลด์ จะยังคงผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ผสมผสานทรัพยากรความบันเทิงคุณภาพสูงทั่วโลก และพัฒนาความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา โดยตั้งเป้าว่า จะสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจเกมในอนาคต ซึ่งประกอบด้วยเกมแบบไคลเอนท์ เกมมือถือ และเกมบนเว็บ เพอร์เฟค เวิลด์ จะแสวงหาการลงทุนระดับโลกที่มีความโดดเด่น และโอกาสในการสร้างพันธมิตร และขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก

          แหล่งข่าว : บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด

all-2-3

C-Gold

PS

ข่าวล่าสุด