หมวดหมู่: การตลาด

11886 Shell


เชลล์ ส่งน้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R4 พลัส สูตรใหม่! สนับสนุนฮีโร่รถบรรทุก

สานต่อโครงการฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ริมูล่า ปีที่ 2’

          บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการยืนหยัดเคียงข้างฮีโร่รถบรรทุก ผู้เปรียบเสมือนฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ สนับสนุนการปฏิบัติภารกิจที่ไกลกว่าที่เคย ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ ริมูล่า R4 พลัส สูตรใหม่! ที่มาพร้อมกับ 3 พลังปกป้อง เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสานต่อโครงการ ฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ ริมูล่า ปีที่ 2” พัฒนาทักษะสู่ระดับมาตรฐานสากล ยกระดับผู้ขับรถบรรทุกที่มีใบอนุญาตขับขี่ประเภทที่ 2 ให้เป็นประเภทที่ 3 โดยผู้ขับรถบรรทุกที่เข้าร่วมโครงการ จะได้เข้าฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยผู้เชี่ยวชาญจากโรงเรียนสอนขับรถที่ได้รับมาตรฐาน

 

11886 Shell Veethara

 

          นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าในฐานะผู้ผลิตและจำหน่าย เชลล์ ริมูล่า ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถบรรทุกงานหนัก เชลล์ตระหนักดีถึงบทบาทและภารกิจที่สำคัญของผู้ขับรถบรรทุกทุกคน จึงต้องการสนับสนุนให้พวกเขาทำงานได้อย่างเต็มที่ ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเชลล์ ริมูล่า R4 พลัส สูตรใหม่! ที่ช่วยปกป้องและทำความสะอาดเครื่องยนต์รถบรรทุกให้พร้อมปฏิบัติภารกิจสำคัญอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนั้น ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และเสริมสร้างโอกาสทางอาชีพที่เพิ่มมากขึ้นให้เหล่าฮีโร่รถบรรทุก เชลล์ยังได้มุ่งสานต่อโครงการฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ ริมูล่าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อให้ฮีโร่รถบรรทุกมีทักษะการขับที่รอบด้านและปลอดภัย เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

 

QIC 580x400

 

          โดยโครงการ ฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ริมูล่า ปีที่ 2” ตอกย้ำเจตนารมณ์ของเชลล์ในการรณรงค์ด้านความปลอดภัยบนท้องถนน และการยืนหยัดเคียงข้างผู้ขับรถบรรทุกในทุกสถานการณ์ ด้วยการจัดการอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและส่งเสริมความปลอดภัยทั้งในส่วนบุคคล ในการปฏิบัติงาน และในการเดินทาง ควบคู่ไปกับการพัฒนานวัตกรรมน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงสำหรับรถบรรทุกหนักโดยเฉพาะ อย่าง เชลล์ ริมูล่า R4 พลัส สูตรใหม่ ที่มาพร้อมกับ 3 พลังปกป้อง ช่วยลดการสึกหรอ 30% ลดการกัดกร่อนของเครื่องยนต์ 75% และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดขึ้น 50% เพื่อรักษาสมรรถนะเครื่องยนต์ให้พร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย สร้างความมั่นใจแก่ผู้ขับรถบรรทุกตลอดการปฏิบัติภารกิจ

 

hino2021

 

          “ภายใต้กลยุทธ์ ‘Powering Progress’ ในการผนึกความร่วมมือและสร้างคุณค่าให้กับพันธมิตรทุกภาคส่วน เชลล์พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่ง ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์พร้อมด้วยการพัฒนาทักษะการขับรถอย่างปลอดภัยให้กับฮีโร่รถบรรทุก เชลล์มั่นใจผลิตภัณฑ์ว่าเชลล์ ริมูล่า R4 พลัส สูตรใหม่ และโครงการฯ นี้ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ช่วยให้ฮีโร่รถบรรทุกปฏิบัติภารกิจได้เต็มประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอนนางสาววีธรา กล่าวสรุป

 

A11886

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

QIC 720x100

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!