หมวดหมู่: การตลาด

2751 COTTO Espana1คอตโต้ เอสปันญ่า ชวนสัมผัสที่สุดของนวัตกรรมกระเบื้องที่สมบูรณ์แบบ จากสเปน

เปิดตัว ซาเวีย ซีรี่ย์ จุดบรรจบของธรรมชาติและความเรียบหรู สง่างามบนพื้นผิวกระเบื้องพอร์ซเลน

         สเปน นับเป็นแหล่งผลิตกระเบื้องที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป ที่ได้รับการยอมรับจากนักออกแบบและสถาปนิกทั่วทุกมุมโลก ด้วยเอกลักษณ์ของงานดีไซน์จากช่างฝีมือขั้นสูง ที่ช่วยแต่งแต้มพื้นผิวให้พื้นที่สำคัญๆ ในประวัติศาสตร์ หรือที่พักอาศัยของผู้มีชื่อเสียงทางสังคม ทั้งในสไตล์ที่ดูหรูหราในแบบฉบับสถาปัตยกรรมชาวยุโรป หรือแต่งแต้มสีสันให้พื้นผิวหรือผนัง สดใสในแบบเมดิเตอร์เรเนียน มายาวนานนับพันปีจนถึงปัจจุบัน ความต่อเนื่องของพัฒนาการ การผลิตกระเบื้องที่ต้องใช้ช่างฝีมือและความรู้ขั้นสูง สู่นวัตกรรมการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน

         กระเบื้องคอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลคชั่น (Espana Collection) หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด(มหาชน) ที่นำนวัตกรรมความงามจากสเปน มาเชิญชวนให้คนที่หลงใหลความงดงาม หรูหรา แบบแอบอิงธรรมชาติสุดคลาคสิค ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการตกแต่งพื้นผิวและผนัง เพื่อสร้างสุนทรีย์แห่งการพักผ่อน ที่ให้ความรู้สึกสงบ นิ่ง ด้วยความสวยงามของธรรมชาติบนพื้นไม้สไตล์ยุโรป กับซาเวีย ซีรี่ย์ กระเบื้องพอร์ซเลนที่นำกลิ่นอายของลายไม้ธรรมชาติแถบเมืองหนาวในทวีปยุโรป มาผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความสวยของไม้ที่มีเส้นลายและสีสันเสมือนไม้ธรรมชาติอย่างมากที่สุดแบบ Random Design ขนาด 18.5 x 75 cm. พร้อมให้เลือก 3 เฉดสี 2 ผิวหน้า สามารถใช้ตกแต่งได้กับทุกพื้นที่ ทุกสไตล์ และด้วยคุณสมบัติของของเนื้อกระเบื้องพอร์ซเลน ที่มีความแข็งแกร่งสูง สามารถใช้ได้ทั้งพื้นผิว และผนังทั้งภายนอกและภายในบ้าน

 

2751 COTTO Savia

 

         • Century Savia สวยด้วยเนื้อไม้สีเข้ม ผิวหน้ากระเบื้องมีค่า R9 สามารถใช้กับพื้นที่ทั่วไปภายในบ้าน อาทิ ห้องรับแขก หรือ ห้องนั่งเล่นให้บรรยากาศความผ่อนคลาย ผสมผสานกับศิลปะของภาพบนผนังช่วยทำให้เกิดความสุนทรีย์ในสนทนายิ่งขึ้น

         • Creama Savia สวยด้วยเนื้อไม้สีอ่อน ผิวหน้ากระเบื้องมีค่า R9 สามารถใช้กับพื้นที่ทั่วไปภายในบ้าน อาทิ ห้องทำงาน หรือ ห้องประชุม ทำให้เกิดความสงบมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น

         • Roble Savia สวยด้วยเนื้อไม้สีน้ำตาล มีให้เลือก 2 ผิวหน้า มีค่า R9 สามารถใช้บุผนังได้ด้วย และ ค่า R10 พื้นผิวมีความหยาบขึ้นมาเล็กน้อยสามารถใช้กับพื้นที่เปียกน้ำบ้าง อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนแห้ง ห้องครัว ห้องอาหาร เป็นพื้นที่มีการใช้งานสำหรับทุกคนในบ้าน ต้องการความปลอดภัย ให้สัมผัสถึงกลิ่นอายธรรมชาติรอบๆ ตัว

 

2751 COTTO Espana2

 

         สัมผัสกับความสวยงามของลายไม้ที่มีเอกลักษณ์ และสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนที่จะเกิดขึ้นเมื่อถูกนำไปใช้งานของ Savia Series และเลือกชมกระเบื้องเอสปันญ่า คอลเลคชั่นอื่นๆ อีกเพิ่มเติม ได้ที่ https://cottoitalia.com/collection/espana/ สนใจสั่งซื้อสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account : cottoitalia >> https://lin.ee/T5mtMHY หรือ Line Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd

         สามารถสัมผัสผิวหน้ากระเบื้องและราคาโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ COTTO Life ชั้น 2 SCG Experience สาขา Crystal Design Center (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) โทร.02-586-2186, 06-3906-7576 

 

A2751

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!