หมวดหมู่: การตลาด

2711 Unilever Shopeeยูนิลิเวอร์ผนึกช้อปปี้เอาใจคนรักผิว ส่งโปรโมชั่นจัดใหญ่! ‘สวยเต็มร้อย จ่ายครึ่งเดียว!’

ยกทัพบิวตี้ไอเท็มบนร้านค้าUnilever Beauty Hot Pro

ในแคมเปญช้อปปิ้งสุดปัง! รับต้นปีShopee 3.3 Big Brands Sale’

          “ยูนิลีเวอร์ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก จับมือช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนคนไทยมาปรนนิบัติผิวให้สวยทุกอนูตั้งแต่ต้นปี กับโปรโมชั่นสวยเต็มร้อย ในราคาแค่ครึ่งเดียวที่ยกทัพบิวตี้ไอเท็มในเครือฯ อาทิ Pond’s, Vaseline, Dove, Lux ที่ทุกคนต้องมีมาไว้ในร้านค้า “Unilever Beauty Hot Pro” บนช้อปปี้ พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษสองต่อ! ในแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่รับต้นปี Shopee 3.3 Big Brands Sale ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2564 โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้

          สวยยกกำลังสองกับโปรโมชั่นส่วนลดสองต่อรวมสูงสุด 50% 

          ต่อที่ 1 พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษบนร้าน Unilever Beauty Hot Proที่มาลดทั้งร้านสูงสุดกว่า 40% เท่านั้นยังไม่พอ สวยคุ้ม ต่อที่ 2 เมื่อช้อปสินค้าครบ 3 ชิ้น ขึ้นไป รับทันทีส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% พร้อมให้คนไทยทุกคนอัพผิวหน้า-ผิวกาย ให้สวยเด้งเต็มร้อย ในราคาสุดคุ้มเพียงครึ่งเดียว!!

          สวยเต็มร้อยกับของรางวัลสุดพิเศษ! สำหรับคนรักตัวเอง

          สำหรับนักช้อปมือโปร ที่มียอดซื้อสูงสุด จนได้ขึ้นแท่น Top Spender ของร้าน Unilever Beauty Hot Proในช่วงแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale รับทันที! อย่างอ่างสปาเท้า สุดไฮเทค มูลค่า 7,990 บาท ไปดูแลตัวเองให้สวยเปล่งปลั่งเต็มร้อย!

          คุ้มกว่าเมื่อจ่ายผ่าน AirPay Wallet

          นอกจากนี้ สำหรับผู้ซื้อสินค้าร้าน Unilever Beauty Hot Proที่ชำระเงินผ่านช่องทาง AirPay Wallet ยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

          มาร่วมปรนนิบัติผิวให้สวยใส เจิดจรัสเต็มร้อย กับโปรโมชั่นสวยเต็มร้อยจ่ายครึ่งเดียว!” กับยูนิลีเวอร์ ได้แล้วในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale พร้อมกดติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นจากร้านค้า “Unilever Beauty Hot Pro” บนช้อปปี้ ได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro

 

A2711

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!