หมวดหมู่: ประกัน

2700 อาคเนย์ มนตรีอาคเนย์ประกันภัย ปลื้ม ศิริราช รามาธิบดี ทำประกันโควิด-19

คุ้มครองบุคลากร 3.6 หมื่นราย

          อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผ่านการคัดเลือกจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชและแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ให้ใช้ชีวิตได้แบบอุ่นใจด้วยความคุ้มครองแบบเทสุดใจจากอาคเนย์ประกันภัย เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

          นายมนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีที่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้ความไว้วางใจอาคเนย์ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างหลักประกันทางสุขภาพและดูแลเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน 36,300 ราย เป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวล ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019” 

          “อาคเนย์พร้อมเทสุดใจในการดูแลดูแลบุคลากรทางการแพทย์ของศิริราชและรามาธิบดีที่ต้องปฏิบัติงานในฐานะด่านหน้าในการดูแลสุขภาพของคนไทย ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่อสัมผัสโรคโควิด-19 สูง เพื่อร่วมกันสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานที่ทุ่มเท เสียสละ เพื่อประเทศไทยให้ก้าวผ่านช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกันนายมนตรี กล่าว

          ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลจากอาคเนย์ประกันภัยได้ที่ เว็บไซต์ www.seic.co.th, เฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก www.facebook.com/Segsoutheastpage/ และ ศูนย์ดูแลลูกค้า โทร.1726 

 

A2700

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!