หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

2628 KBankxShopeeช้อประเบิด! บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ตั้งเป้าโต 3 เท่ารับช้อปออนไลน์บูม

ชูสิทธิประโยชน์-คุ้มตัวท็อปส่งแคมเปญบัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนังมัดใจนักช้อป

          บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ บัตรเครดิตอันดับหนึ่งสำหรับนักช้อปออนไลน์ โตรับกระแสออนไลน์บูม ช่วงมหกรรมช้อปออนไลน์ไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมา มียอดใช้จ่ายสูงถึง 164% จากเป้าหมาย และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องปี 2564 รุกหนักชูสิทธิประโยชน์เพิ่ม ย้ำความเป็นบัตรคุ้มตัวท็อป พร้อมส่งดีลดีที่สุดถึงมือลูกค้าทุกเดือน ประเดิมส่งแคมเปญบัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนังรับส่วนลดพิเศษจาก foodpanda Agoda และ Monomax เพื่อมัดใจนักช้อปออนไลน์ตลอดปี คาดว่าปีนี้ยอดสมัครและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ จะเติบโตขึ้น 3 เท่าจากปีที่ผ่านมา

          นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคหันมาจับจ่ายซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทยพบว่า ตลาดค้าปลีกออนไลน์ ในปี 2563 มีมูลค่าตลาดประมาณ 3.0-3.2 แสนล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 8-10% จากปี 2562 ในขณะที่ยอดการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยก็เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 102% 

          โดยปัจจัยหลักมาจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่มองหาความคุ้มค่าในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น เปรียบเทียบราคา และมองหาส่วนลด โปรโมชั่น รวมไปถึงความสะดวกสบายที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง รับสินค้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านและทำธุรกรรมแบบไร้เงินสด จากพฤติกรรมดังกล่าวทำให้บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปออนไลน์ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อป คือ รับ K Point x 10 เมื่อซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ รับ K Point x 2 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ใช้ K Point แลกโค้ดส่วนลดได้ 1.5 เท่า เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ช้อปปี้ รับช้อปปี้ คอยน์คืน 1% ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ รวมถึงการได้รับดีลดีที่สุดทุกเดือนแบบไม่ต้องรอลุ้น เพื่อให้เป็นบัตรคุ้มตัวท็อปสำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง

          นางสาวพรพิมล กล่าวทิ้งท้ายว่า ในปีนี้ธนาคารกสิกรไทยมีแผนที่จะยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในการทำแคมเปญทางการตลาดร่วมกันตลอดทั้งปี เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดอีคอมเมิร์ซไทย และเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ซึ่งจะเน้นย้ำถึงสิทธิประโยชน์บัตรคุ้มตัวท็อปที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่นๆ และคาดว่าในปีนี้ ยอดสมัครและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้จะเติบโตขึ้น 3 เท่า จากปีที่ผ่านมา

          นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า หัวใจในการดำเนินธุรกิจของช้อปปี้คือ การคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นสำคัญ (User Centric) ด้วยเหตุนี้ในทุกๆ ขั้นตอนของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ ตลอดจนแคมเปญทางการตลาด เราจึงจำเป็นต้องเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้งาน เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ซึ่งความร่วมมือในการยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ภายใต้แนวคิดบัตรคุ้มตัวท็อปในครั้งนี้ ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของช้อปปี้ที่ต้องการนำเสนอแคมเปญที่สร้างสรรค์และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอย่างครอบคลุมและตรงใจ

          เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นบัตรคุ้มตัวท็อป ธนาคารกสิกรไทยและช้อปปี้ จึงได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญบัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนังซึ่งเป็นการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อยกระดับความพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตร ตลอดจนสร้างขยายโอกาสในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ

          เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้กับพันธมิตรที่เข้าร่วมแคมเปญบัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนังตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับคะแนน K Point x 2 เท่า พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำสูงสุดกว่า 50% โดยมีรายละเอียดดังนี้

          • foodpanda - รับส่วนลด 40 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป และพิเศษ! สำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป

          • Agoda - รับส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

          • Monomax - รับสิทธิ์ในการซื้อแพ็กเกจเพื่อชมภาพยนตร์และซีรีส์ดังในราคาเพียง 109 บาทต่อเดือน นาน 2 เดือน (จากราคาปกติ 250 บาทต่อเดือน)

          นอกจากสิทธิประโยชน์หลักที่ผู้ถือบัตรจะได้รับแล้ว ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ที่กำลังจะมาถึงนี้ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกด้วย

          พิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยช้อปปี้ ตั้งแต่ 1 .. 64 – 30 เม.. 64 รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,200 บาททันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/kbank-shopee สนใจสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือ www.kasikornbank.com หรือแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

 

A2628

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!