หมวดหมู่: การตลาด

10396 Babalah‘สมัชญ์พล’ จัดกิจกรรมการตลาดขอบคุณลูกค้า
ฉลองครบรอบ 5 ปี ‘แบรนด์บาบาร่า’

          แจกใหญ่แจกจริงสมกับการฉลองครบรอบ 5 ปีแป้งพัฟแบรนด์ บาบาร่า (Babalah) หลังจากที่ สมัชญ์พล กรทองบุณยวัทน์ และ ชิดชญา โชดกวิเศษณ์ ผู้บริหาร บริษัท ไลฟ์พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด จัดกิจกรรมไลฟ์สด แคมเปญ “รหัสแตก แจกโชค บาบาร่า ขูดสนั่นเมือง” ครั้งที่ 7 และในเดือนที่ 8 ผู้บริหารนำทีมแจกใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม ถือเป็นกิจกรรมการตลาดที่ตอบแทนลูกค้าแบรนด์บาบาร่า

          ซึ่ง สมัชญ์พล กรทองบุณยวัทน์ ผู้บริหารแบรนด์บาบาร่า เผยว่า “แคมเปญรหัสแตก แจกโชค บาบาร่าขูดสนั่นเมือง ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ถือเป็นกิจกรรมทางการตลาดฉลองครบรอบ 5 ปีของแบรนด์บาบาร่า ที่เราตั้งใจมอบโชคให้กับลูกค้าบาบาร่าทั่วประเทศเพียงแค่ซื้อแป้งพัฟบาบาร่า (Babalah) ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็น เซเว่น อิเลฟเว่น, ร้าน EVEANDBOY, Watsons, Lawson, Tops, Family Mart, Tesco Lotus, Jiffy, Boots, Beautrium หรือจากตัวแทนจำหน่าย แล้วขูดแถบสีเงินบนกล่อง เพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด จากนั้นลงทะเบียนกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง แล้วกดยืนยันเพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่เราจับแจกทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือนตลอดปี 2563 ซึ่งครั้งแรกจับแจกเป็นที่เรียบร้อยและได้ทยอยจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ ส่วนการจับรางวัลไลฟ์สด (ครั้งที่ 8) จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม นี้ ของรางวัล ก็จะมี สร้อยคอทองคำ 5 รางวัล และรางวัลใหญ่ก็คือ กล้อง Go Pro รุ่น Hero 8 Black ส่วนแขกรับเชิญคนพิเศษจะเป็นใครต้องคอยติดตามชมกัน ที่สำคัญอย่าลืมมาร่วมลุ้นกิจกรรมกันเยอะๆ นะครับ”

          สามารถติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ FB: babalah Office, IG: babalah Office, Line : @babalahoffice


A10396

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!