หมวดหมู่: ประกัน

10386 KTAXAกรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัล ‘บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่น 2562’

          นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (คนขวา) เป็นประธานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ประจำปี 2563 (Prime Minister’s Insurance Awards 2020) จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยในโอกาสนี้ นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต (คนซ้าย) เข้ารับรางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่น ประจำปี 2562 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยรางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจยิ่งของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า การให้บริการที่ครบครัน รวดเร็ว รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า การพัฒนาด้านเทคโนโลยี เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า พร้อมทั้งพัฒนาศักยภาพของตัวแทนให้มีความเชี่ยวชาญในทุกๆ ด้าน รวมถึงตอกย้ำการมีลูกค้าเป็นมาเป็นที่หนึ่ง และพร้อมเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

          รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่น เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทเพื่อประกาศเกียรติคุณของผู้ประกอบการธุรกิจประกันภัย โดยมีเกณฑ์การคัดสรรจากบริษัทประกันภัยที่มีการบริหารงานอย่างมืออาชีพ มีศักยภาพในการดำเนินงาน รวมถึงการฐานะทางการเงินที่มั่นคง และมีการบริหารงานตามหลักธรรมาภิบาล


A10386

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!