หมวดหมู่: ประกัน

10361 Chubbชับบ์สามัคคีประกันภัย แต่งตั้ง สจ๊วต เคอร์

เป็นหัวหน้าประกันภัยทรัพย์สิน และประกันภัยความรับผิด ประเทศไทย

          บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศแต่งตั้ง สจ๊วต เคอร์ ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสายงานประกันภัยทรัพย์สิน และประกันภัยความรับผิด ของประเทศไทย ภายใต้การได้รับอนุมัติ คุณสจ๊วตจะดูแลงานพิจารณารับประกันภัยและวางทิศทางการปฏิบัติงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิดทั้งหมดของ ชับบ์สามัคคี และจะยังคงดูแลบริหารการดำเนินงานประกันภัยรับผิดในภูมิภาคเอเชียต่อไป ในฐานะหัวหน้าฝ่ายประกันภัยความรับผิด ประจำภูมิภาคเอเชีย           คุณสจ๊วต เคอร์ จะย้ายมาประจำ ณ ประเทศไทย โดยรายงานตรงต่อคุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ชับบ์สามัคคี และคุณแกรนท์ เคิร์นส์ หัวหน้าฝ่ายประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยความรับผิด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          คุณสจ๊วต มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยและมีประสบการณ์การเป็นผู้นำธุรกิจกว่า 25 ปี โดยเข้าร่วมงานกับชับบ์ ในปี พ.ศ. 2545 ในฐานะผู้พิจารณารับประกันภัยความรับผิด ประจำกรุงลอนดอน ตลอดระยะเวลาที่ทำงานกับชับบ์ คุณสจ๊วต ได้ร่วมบริหารจัดการงานพิจารณารับประกันภัยและดูแลธุรกิจในกลุ่มประกันภัยความรับผิดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เอเชีย และสหราชอาณาจักร 

          ในบทบาทปัจจุบันของคุณสจ๊วตเป็นหัวหน้าฝ่ายประกันภัยความรับผิด ประจำภูมิภาคเอเชีย มีหน้าที่รับผิดชอบดูแลงานบริหารในกลุ่มธุรกิจประกันความรับผิดของเอเชียแปซิฟิก รวมถึงการบริหารการเงินของประกันภัยความรับผิดทั่วไปและประกันภัยเงินทดแทนแรงงาน การกำหนดและการดำเนินงานตามหลักเกณฑ์การพิจารณารับประกันภัยเฉพาะทางของชับบ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงกำหนดแนวทางปฏิบัติและการอบรมต่างๆ ให้แก่ผู้พิจารณารับประกันภัยความรับผิดในภูมิภาคเอเชีย
          “คุณสจ๊วต เป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับในธุรกิจประกันภัยที่มีผลงานความสำเร็จที่เด่นชัด” คุณนิสเบ็ท กล่าว” “ผมรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณสจ๊วตมาก่อน ในขณะประจำที่ ชับบ์ ออสเตรเลีย ผมเชื่อมั่นในศักยภาพของคุณสจ๊วตและมั่นใจว่าเขาจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนากลยุทธ์และผลักดันธุรกิจประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยรับผิดของประเทศไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น”

          “คุณสจ๊วต เป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่าของทีมประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยรับผิด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” คุณเคิร์นส์ กล่าว “ด้วยประสบการณ์การพิจารณารับประกันภัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริหารจัดการความสัมพันธ์ ผมเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถนำพาธุรกิจประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยรับผิด ของประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นและในขณะเดียวกัน ก็ยังคงใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญบริหารงานในกลุ่มธุรกิจประกันภัยความรับผิดของเอเชียสืบต่อไป”


A10361

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!