หมวดหมู่: ประกัน

 

แอกซ่าประกันภัยมอบข้อเสนอพิเศษในช่วง ‘สัปดาห์ประกันภัย 2563’

          แอกซ่าประกันภัย บริษัทชั้นนำธุรกิจประกันภัยระดับโลก มอบข้อเสนอพิเศษที่คุ้มค่ากับแผนประกันภัย สุขภาพ, ประกันโรคมะเร็ง และประกันภัยรถยนต์ ในช่วงงานสัปดาห์ประกันภัย 2563 ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างหลักประกันให้แก่ครอบครัว รวมถึงธุรกิจการค้าและการลงทุน ซึ่งปีนี้ได้จัดกิจกรรมผ่านออนไลน์ หรือติดต่อผ่านช่องทางตัวแทน ทั้งนี้ ข้อเสนอพิเศษของแอกซ่ามีให้เลือกหลากหลาย รายละเอียดดังนี้

          • แผนประกันสุขภาพ สำหรับวีซ่าเพื่อการพำนักในราชอาณาจักรระยะยาว สำหรับชาวต่างชาติที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งถือวีซ่าเพื่อการพำนักในราชอาณาจักรระยะยาวแบบ Non-Immigrant O-A และ O-X แผนประกันภัยนี้คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน สูงสุดถึง 600,000 บาท* และค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก สูงสุดปีละ 45,000 บาท* ประกอบด้วย 3 แผนความคุ้มครองให้เลือกตามความเหมาะสม โดยลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.axa.co.th/th/axa-Long-Stay-Visa

 

10346 AXA Visa

 

          • แผนประกันโรคมะเร็ง “แอกซ่า สมาร์ทแคร์ แคนเซอร์” ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกในการดูแลทางด้านการเงินและค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล สำหรับการวางแผนการรักษาโรคมะเร็งได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ ลูกค้าจะได้รับเงินชดเชยสูงสุดถึง 900,000 บาท* เมื่อตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็ง โดยสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ได้แก่ รับส่วนลดค่าเบี้ย 12% ทันทีทุกแผน รับบัตรสตาร์บัคส์ และยังผ่อน 0% นาน 4 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เพียงใส่โค้ด “CANCER12” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.axa.co.th/axa-smartcare-cancer

 

10346 AXA Cancer

 

          • แผนประกันภัยรถยนต์ของแอกซ่า ที่มีให้เลือกทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, 2+ และ 3+ ครอบคลุมบริการและการคุ้มครองที่ให้ความอุ่นใจและความปลอดภัย ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย โดยคุ้มครองความเสียหายต่อผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และยานพาหนะ ซึ่งแผนความคุ้มครองมีให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสม พิเศษสำหรับการซื้อแผนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ลูกค้าจะได้ส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อใส่โค้ด ONLINE15 และนอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 1,000 บาท* สำหรับซื้อยางมิชลิน 4 เส้นที่ไทร์พลัส ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.axa.co.th/th/private-car-insurance

 

10346 AXA Motor

 

          แอกซ่าประกันภัยมุ่งส่งเสริมให้คนไทยทั่วประเทศตระหนักถึงความสำคัญของการประกันภัยที่ช่วยวางแผนและบริหารจัดการความเสี่ยงทางด้านการเงินให้แก่ลูกค้าและครอบครัว รวมถึงธุรกิจการลงทุนเพื่อการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีคุณภาพและหลากหลายของแอกซ่าจะช่วยให้ผู้คนดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัย สะดวกสบาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยแอกซ่าพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้ลูกค้าเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด และให้ความคุ้มครองคุณและคนที่คุณรักอย่างมั่นคงและปลอดภัย

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยของแอกซ่า ลูกค้าสามารถติดต่อที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า 02-118-8111 หรือเว็บไซต์ของแอกซ่าที่ www.axa.co.th

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


A10346

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!