หมวดหมู่: ประกัน

SEICจิรวุฒิอาคเนย์ห่วงใยผู้ได้รับผลกระทบกรณีรถไฟชนรถบัสที่ จ.ฉะเชิงเทรา
ส่งทีมลงพื้นที่เตรียมพร้อมมอบสินไหม

          นายจิรวุฒิ บุญศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากกรณีรถไฟขนส่งสินค้าบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ชนรถบัสโดยสารที่จะไปทอดกฐิน ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2563 บริษัทฯ ได้เร่งส่งทีมเฉพาะกิจลงพื้นที่สำรวจทันที พบว่ารถบัสคันดังกล่าวได้ทำประกันภัยรถภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ไว้กับ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการแจ้งสิทธิความคุ้มครองกับผู้เสียหายเป็นที่เรียบร้อย และอยู่ในขั้นตอนเตรียมเอกสารเพื่อพิจารณาจ่ายสินไหมทดแทนโดยเร่งด่วน ตามความคุ้มครองพ.ร.บ.ที่ได้ทำไว้กับบริษัทฯ ต่อไป

          “บริษัทฯ ขอแสดงความเสียใจจากเหตุการณ์ดังกล่าวมายังครอบครัวผู้สูญเสีย โดยอาคเนย์พร้อมให้การดูแลสินไหมทดแทนแก่ผู้ประสบเหตุและครอบครัวที่มีความจำเป็นในการนำเงินมาดูแลตนเองและคนที่รักให้ได้รับการเยียวยาอย่างเร่งด่วน” นายจิรวุฒิ กล่าว

          ทั้งนี้ อาคเนย์ประกันภัย เน้นย้ำและให้ความสำคัญกับการทำประกันต่างๆ เพื่อความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน เพราะเราเชื่อว่าอุบัติภัยสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด แต่เราสามารถวางแผนรองรับไว้ก่อนล่วงหน้าได้ ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันอาคเนย์ได้ที่ศูนย์ดูแลลูกค้า 1726, เฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast หรือ www.seic.co.th


A10273

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!