หมวดหมู่: ยานยนต์

8852 JustCarจัสท์คาร์ หนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามอง ในปี 2563

          คุณ ษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทจัสท์ คาร์จำกัด ธุรกิจตัวกลางรถมือสองออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลโดยเปิดให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งด้านการ ซื้อ-ขาย การบำรุงรักษารถ การรับประกันคุณภาพ การช่วยเหลือฉุกเฉิน และการให้บริการด้านสินเชื่อต่างๆ และเมื่อไม่นานมานี้จัสท์คาร์ก็ได้เปิดตัว แคมเปญ คุณมีของ เรามีช่าง เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ด้วยการคิดค่าแรงในทุกการบำรุงรักษารถเพียง 100 บาท ทุกรายการ

          เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการคุณมีของ เรามีช่างจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้รถ เพื่อให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้ ซึ่งอัตราค่าบริการดังกล่าวลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ โดยได้รับมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุดภายใต้การดูแลของ จัสท์คาร์

          ทำไม Just Car ถึงเป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง ?

          ในปัจจุบันรถมือสองยังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าที่นิยมรถมือสองไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด มองในทางกลับกัน กลับเพิ่มสูงขึ้นรวมไปถึงมูลค่าของตลาดรถมือสอง ยังมีมูลค่าสูงถึง 1.4 แสนล้านบาท

 

ผมไม่ได้อยากทำธุรกิจเพื่อหวังแต่ผลกำไรเท่านั้น แต่ผมหวังที่จะสร้างคุณค่าให้กับผู้คนได้ด้วย”

- ษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล

 

          ซึ่งยังไม่รวมกับธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับรถ เช่นบริการบำรุงรักษา และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ หรือแม้กระทั่งบริการสินเชื่อต่างๆ บริการเหล่านี้จะเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

          ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แต่ความต้องการที่จะมีรถของผู้คนยังคงที่เนื่องจากปัจจุบัน ระบบขนส่งมวลชนในประเทศไทย ยังไม่สามารถรองรับการเดินทางของประชาชนได้อย่างเต็มที่หรือ ไม่ว่าอุตสาหกรรมยานยนต์จะเปลี่ยนจากการใช้น้ำมันในการขับเคลื่อนรถยนต์เป็นพลังงานไฟฟ้าแล้ว แต่รถก็ยังคงเป็นสิ่งที่ยังจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของผู้คน ดังนั้นธุรกิจรถมือสองออนไลน์จึงจะสามารถสร้างการเติบโตได้ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด เพราะความต้องการของคนไม่เคยเปลี่ยนนิสัยของคนไทยแต่เดิมที ต้องการมีรถก่อนมีบ้านเสมอ

          คุณษรัญพัฒน์ ยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่าผมเชื่อเสมอว่า ถ้านกไม่มีขนคนไม่มีพวก มันจะยิ่งใหญ่ไม่ได้เราต่างเกิดมาเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน ไม่มีอะไรที่เกินความสามารถของมนุษย์ไปได้ มาร่วมพัฒนาธุรกิจรถมือสองออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลครบวงจรให้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ จนสามารถพัฒาแพลตฟอร์มออกสู่สากลให้ประสบความสำเร็จกันนะครับ

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.justcar.co.th / Facebook : Just Car Thailand / Line@ : @justcars หรือโทร 02-821-5700

 

AO8852

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!